Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 415.757
Tổng số Thành viên: 16
Số người đang xem:  2

VS Ở NỮ GIỚI CÓ CHỮA ĐƯỢC KHÔNG ?

Đăng ngày: 2023-02-24 17:00:37
VS Ở NỮ GIỚI CÓ CHỮA ĐƯỢC KHÔNG ?

 

Bệnh VS ở nữ có chữa được không là vấn đề đang được cả xã hội quan tâm trong bối cảnh tỷ lệ vô sinh ( VS ) ở nữ giới đang ngày một gia tăng. Nhờ sự phát triển của y khoa mà đến này, nhiều các cặp đôi bị vô sinh đó có thể có con của chính mình khi lựa chọn đúng phương pháp chữa-trị.
Theo các bác sĩ do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra và rất khó có thể chữa-trị triệt-để. Tuy  vậy bạn cũng không nên quá lo lắng khi bị bệnh bởi cơ hội có con dành cho bạn là vẫn còn nếu bạn lựa chọn những phương pháp chữa vô sinh nữ sau.
 
3 PHƯƠNG PHÁP CHỮA-TRỊ VÔ SINH NỮ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

·         Bơm tinh trùng vào buồng tử cung
Là kỹ thuật thụ tinh nhân tạo được thực hiện bằng việc bơm trực tiếp tinh trùng vào buồng tử cung  của nữ giới nhằm giảm những ảnh hưởng bất lợi đến sự linh hoạt của tinh trùng như: nồng độ pH acid của âm đạo, chất nhầy cổ tử cung…Từ đó làm tăng khả năng thụ thai cho nữ giới.

·         Bơm tinh trùng vào bào tương noãn
Tiến hành tiêm trực tiếp một tinh trùng vào bào tương noãn trưởng thành của nữ giới để tạo phôi. Phôi sau đó sẽ được chuyển vào tử cung của nữ giới để đậu thai và phát triển như thai bình thường.

·         Thụ tinh trong ống nghiệm và chuyển phôi
Nguyên tắc của phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm là kích thích buồng trứng để nhiều nang noãn phát triển trong một chu kỳ. Sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành chọc hút nang noãn để lấy chúng ta ra bên ngoài cơ thể nữ giới.
Tiếp đó sẽ cho tinh trùng và noãn tiếp xúc với nhau ở môi trường bên ngoài. Khi phôi được hình thành sẽ được cấy trở lại buồng tử cung nữ giới và nó phát triển thành thai bình thường.
Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm các loại thuốc hỗ trợ sinh sản để giúp đẩy nhanh quá trình thụ thai. Tuy nhiên không nên lạm dụng các loại thuốc này và đặc biệt là phải dùng theo chỉ định của các bác sĩ.

Y Dược phúc nguyên là đơn vị chuyên nghiên cứu, ứng dụng và điều-trị bệnh bằng thuốc nam gia truyền, thuốc-có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên. đặc biệt với các bệnh yếu sinh lý, vô sinh nam nữ. Thuốc-sẽ làm cải thiện nhanh chóng sức khỏe tình dục của cả nam và nữ, làm tăng số lượng và chất lượng tinh trùng ở nam giới, điều-trị các bệnh về viêm nhiễm phụ khoa, u-nang buồng trứng, u-xơ tử cung điều hòa kinh nguyệt ở nữ giới làm tăng khả năng thụ thai và làm giảm các yếu tố nguy cơ gây lên hiếm muộn và vô-sinh.

Lưu ý: Tùy theo thể trạng và cơ địa mỗi người mà có đáp ứng khác nhau, thời gian điều-trị và pháp đồ điều-trị khác nhau

Cam-kết hoàn-tiền 100% nếu không hiệu-quả. Công ty cổ phần Đông Nam Dược Phúc Nguyên là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu các bài thuốc dân tộc, ứng dụng y học dân tộc và y học hiện đại điều-trị hiệu quả các bệnh về vô-sinh hiếm muộn. Bài thảo mộc là tổng hòa các bài lừng danh miền sơn cước và các bài nam y nghiệm phương với các bài cổ phương tích hợp cho hiệu quả.

Phương pháp hay tiết kiệm chi phí. thương-hiệu lâu-đời, nổi-tiếng uy-tín lừng danh-miền sơn cước, việt nam, hà nội và cách tỉnh…và cộng đồng người việt nước ngoài

Tuy chỉ là thảo dược người dân tộc mường  nhưng với bệnh vô sinh hiếm muộn thì nó đúng là thần-tiên trong nhân gian. Tiết kiêm vô-vàn tiền-bạc thời gian và chi-phí.

Lưu ý: Tùy theo cơ địa và thể trạng mỗi người mà có đáp ứng khác nhau. Với các bệnh viện trong nước và Bệnh viện quốc tế là nhà phân phối của Cty cp Đông Nam Dược Phúc Nguyên, có bệnh nhân không hiệu quả, công ty cp Đông Nam Dược Phúc Nguyên sẽ bồi thường gấp đôi chi phí, thay cho chi phí đi lại, ăn ở, lưu trú… của bệnh nhân. Với các bệnh xã hội viêm nhiễm nấm chlamia…Phòng khám yêu thương và cho không.

 

Bác sỹ cao cấp số 1: Thạc sỹ Bác sỹ Đinh Văn Minh Phó giám đốc Bv Bộ công thương

Bác sỹ cao cấp số 2: Bác sỹ YHCT Nguyễn Thị Phương Nguyên Bv Xanh Pôn Chuyên gia tư vấn sức khỏe chương trình Cửa sổ tình yêu VTV, đài tiếng nói việt nam

Bác sỹ  cao cấp số 3: Bác sỹ Lê Minh Hải Nguyên Bệnh viện YHCT Tw

Bác sỹ cao cấp số 4: Bác sỹ Nguyễn Văn Thơ Nguyên Bv YHCT Tw

Bác sỹ cao cấp số 5: Thạc sỹ Đại tá Bs Hoàng TIên Phong Nguyên chủ nhiệm khoa YHCT BV 103.

 

Phòng khám: 26 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tin liên quan