Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 415.757
Tổng số Thành viên: 16
Số người đang xem:  2

PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐÁI DẦM, TIỂU DẦM

Đăng ngày: 2023-02-27 10:38:05
PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐÁI DẦM, TIỂU DẦM

Bảo dưỡng, chăm sóc thận, bồi bổ chức năng nội tạng, làm cho hệ thần kinh khoẻ mạnh là cách tốt nhất phòng bệnh đái dầm. Nhất là thận dương, thận chủ về chức năng nội tạng.

Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Phúc Nguyên Đường tiền thân là phòng chẩn trị y học cổ truyền Phúc Nguyên Đường trực thuộc công ty cp Đông Nam Dược Phúc Nguyên là phòng khám Cổ, chuyên chữa các bệnh thận nặng, đái dầm khó, tiểu dầm mãn tính, các bệnh viện trung ương không chữa được đều gủi đến đều xử lý triệt để. Phòng khám rất giỏi, xưa nay đều rất giỏi chưa có ai không khỏi bao giờ. Phòng khám Cổ, từ cổ nhân, cổ truyền dòng họ Nguyễn Đình chưa bao giờ làm ai thất vọng

 • CHỮA-KHỎI-BỆNH MỚI THU TIỀN. KHÔNG CHỮA ĐƯỢC SẼ BỒI THƯỜNG TIỀN: MẤT CÔNG, MẤT VIỆC, MẤT THỜI GIAN, ...HAY CHI PHÍ ĂN Ở, ĐI LẠI, CÔNG SỨC...CỦA BỆNH NHÂN.

Điều-trị đái dầm, tiểu đêm không tự chủ phụ thuộc vào loại đái dầm, mức độ nghiêm trọng của nó và nguyên nhân gây nên tình trạng này. Điều-trị tiểu dầm không tự chủ có thể kết hợp điều chỉnh lối sống, vật lý trị liệu, thuốc-men hoặc các biện pháp can thiệp khác tùy thuộc theo mỗi thể tiểu dầm không tự chủ.
Điều trị tiểu dầm Không Tự Chủ khi ngủ Và Những Cách Phòng Bệnh

 1. Thảo mộc cổ truyền, lưu truyền nhiều đời, chuyên trị đái dầm, tiểu dầm, khó, mãn tính. có thể kết hợp điều-trị cùng thay đổi cách sống và hình thành thói quen
 2. Rèn luyện bàng quang: đây là biện pháp tập cho bàng quang để chậm đi tiểu khi nhận được những yêu cầu đi. Có thể bắt đầu bằng cố gắng giữ trong khoảng 10 phút mỗi khi cảm thấy muốn đi tiểu. Mục đích là để kéo dài thời gian giữa các lần đi tiểu, giúp các cơ bàng quang được tốt hơn để có khả năng giữ nước tiểu bên trong bàng quang không bị tràn ra ngoài một cách không kiểm soát. Rèn luyện bàng quang cũng có thể bằng cách “đi tiểu đôi” tức là sau khi đi tiểu xong, chờ vài phút rồi cố gắng đi thêm lần nữa. Điều này có thể giúp bàng quang trống hoàn toàn tránh tiểu không tự chủ tràn. Ngoài ra rèn luyện bàng quang có thể bao gồm học tự chủ để đi tiểu, tức là khi có cảm giác buồn đi tiểu, thư giãn, thở chậm và sâu hoặc để đánh lạc mình trong công việc. hoặc tập phanh gấp trong lúc đang tiểu, phanh nhả để tập cho cơ bàng quang mỗi lần đi tiểu đều tập, trong vòng 1-3 tuần, mỗi lần đi tiểu phanh nhả 2-3 lần. Kết hợp uống thảo mộc bổ thận, bổ thần kinh, bổ cơ, cường gân sẽ cho hiệu quả.
 3. Đi vệ sinh đúng giờ: tức là tính thời gian đi tiểu, vào nhà vệ sinh theo đồng hồ hơn là chờ đợi sự cần thiết phải đi. Thông thường, thời gian giữa 2 lần đi tiểu nên trong khoảng 2- 4h.
 4. Chế độ ăn uống, sinh hoạt: ở một số trường hợp việc thay đổi chế độ ăn uống sinh hoạt có thể giúp hạn chế tình trạng tiểu tiện không tự chủ. Có thể cần phải giảm hoặc cai tuyệt đối với rượu, bia, chất kích thích, cafe và hạn chế một số thực phẩm có tính axit. Giảm tiêu thụ chất lỏng, giảm cân, tăng hoạt động thể chất có thể là biện pháp hữu hiệu trong một số trường hợp tiểu tiện không tự chủ.
 5. Điều trị đái dầm bằng vật lý trị liệu                                                                                                           Một số bài tập cơ vòng niệu và cơ sàn chậu có thể giúp tự chủ tiểu tiện. Bài tập cơ sàn chậu có thể thực hiện bằng tưởng tượng đang có cảm giác buồn đi tiểu và cố gắng ngăn chặn dòng nước tiểu đổ ra. Cố gắng co các cơ sử dụng để ngăn chặn và giữ lại khoảng 10 giây, sau đó lặp lại, mỗi lần cách nhau khoảng 10 giây. Với bài tập này có thể sẽ khó để biết liệu các cơ có co đúng và theo phương thức. Nếu có cảm giác kéo lên khi bóp tức là đang sử dụng đúng cơ. Còn nếu không chắc chắn liệu có đang tập đúng cơ hay không nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.
 6. Điều trị tiểu dầm không tự chủ bằng thuốc nam, nam y nghiệm phương của Phúc Nguyên Đường, nó còn nhanh, nhậy, tốt rẻ hơn bất cứ vị thần tiên nào trong dân gian. Tuy chỉ là thảo mộc cỏ cây hoa lá người dân tộc Khơ me, nhưng với bệnh đái dầm nặng, đái dầm mãn tính thì nó là thần hiệu nam dược, thuốc nam việt chữa bệnh người nam việt hay hơn bất kể vị thần tiên nào. Nâng cao vị thế của thuốc nam việt.                                                                       
 7.  
 8.  Thông thường thuốc tây-được sử dụng kèm với các biện pháp trên nếu chúng mang lại hiệu quả không cao. Một số thuốc tây y, y học hiệ đại thường dùng trong các bệnh viện-để điều-trị tiểu tiện không tự chủ bao gồm:
 • Thuốc-ức chế hệ Chol inergic: các-thuốc này có tác dụng thư giãn bàng quang hoạt động quá mức, vì vậy có thể hữu ích cho tiểu tiện không tự chủ cấp bách. Một số thuốc-trong nhóm này gồm: Oxy buti nin, Tote rodine, Tros pium,…
 • Estr ogen: dùng liều thấp hoặc để estr ogen dạng kem hoặc miếng âm đạo có thể làm trẻ hóa mô trong niệu đạo và các khu vực âm đạo. Điều này có thể giúp giảm một số triệu chứng của tiểu tiện không tự chủ.
 • Imipr am ine (Tofr anil): đây là thuốc-chống trầm cảm ba vòng có thể được dùng để điều-trị tiểu tiện không tự chủ hỗn hợp, tiểu tiện không tự chủ cấp bách và tiểu tiện không tự chủ căng thẳng.
 • Các biện pháp phòng tiểu tiện không tự chủ

Tiểu dầm không tự chủ không phải luôn phòng ngừa được, tuy nhiên có thể làm giảm thiểu nguy cơ đái dầm không tự chủ bằng một số biện pháp:

 • Duy trì trọng lượng cơ thể ở mức vừa phải: nếu đang thừa cân, việc điều chỉnh cân nặng ở mức vừa phải có thể giúp cải thiện được tình hình.
 • Bỏ thuốc-lá: cần có biện pháp bỏ thuốc-với những người nghiện thuốc-là bởi thuốc-lá ảnh hưởng đến rất nhiều cơ quan trong cơ thể, trong đó có các cơ bàng quang.
 • Thực hành bài tập cơ vùng chậu như đã đề cập ở trên.
 • Tránh các chất kích thích bàng quang: tránh hoặc hạn chế một số loại đồ ăn, thức uống có thể giúp ngăn ngừa hoặc hạn chế tiểu tiện không tự chủ. Các đồ ăn này có thể bao gồm: rượu bia, chất kích thích, cafe, các thức ăn có tính axit.
 • Ăn nhiều chất xơ: trong khẩu phần ăn hàng ngày cần tăng các loại thức ăn thuộc nhóm rau xanh hoa quả bởi chúng sẽ hạn chế được tình trạng táo bón là một yếu tố nguy cơ cho tiểu tiện không tự chủ.

  Y Dược Phúc Nguyên là công ty chuyên nghiên cứu, ứng dụng thuốc-dân tộc, tinh hoa y học dân tộc, Điều-trị bệnh đái dầm bằng thuốc-nam gia truyền-lâu đời, uy tín nổi-tiếng ở Hà nội và các tỉnh. Thuốc-có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên. Bài-thuốc được kết hợp từ bài Cổ phương xưa gia giảm thêm các vị-thuốc dân tộc người Khơ me là con chốt, được thu hái và bào chế theo phương thức gia truyền giúp giữ lại toàn bộ dược chất. Giúp bổ thận âm, bổ thận dương, sáp trường, sáp niệu, giải độc, bổ thần kinh, bồi bổ nội tạng, chữa-bệnh mất cân bằng nội tiết, sài mòn, bổ gan tỳ thận trẻ em người lớn… Đẩy lùi nguyên nhân gây bệnh, từ đó điều-trị dứt-điểm từ-gốc các hội chứng thận yếu, thận hư, tiểu dầm, tiểu không tự chủ, tiểu buốt tiểu rắt tiểu lắt nhặt, tiểu có bọt và nước tiểu khắm mùi…

  Trẻ em và người lớn nhẹ thì nên uống 1-3 tuần. bệnh nặng thường 3-5 tuần. Liều dùng thử 2 ngày bệnh nhân cũng khỏi-được vài tháng có khi vài năm. Cực kỳ hài lòng và ưng ý.

 • Bệnh nhân tới khám được uống thuốc-trước trả tiền sau chữa khỏi bệnh mới trả tiền, phòng khám có bác sỹ chăm sóc tại nhà, có chỗ ăn ở lưu trú tiêu chuẩn 2*. ăn trưa miễn phí cùng Bác sỹ của bạn. Nếu không chữa-khỏi triệt-để từ gốc-bệnh. Phòng khám sẽ bồi thường tiền chi phí ăn uống đi lại, mất công, mất việc, mất thời gian của bệnh nhân. Hoàn trả lại toàn bộ các chi phí đã thu nếu bệnh nhân không khỏi bệnh. Trân trọng!
      

 • BÁN THẢO MỘC LẤY PHÚC; VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG; PHÒNG KHÁM CHƯA BAO GIỜ LÀM MẤT CÔNG, MẤT VIỆC, MẤT THỜI GIAN CỦA BỆNH NHÂN. CHƯA CÓ AI KHÔNG KHỎI-BAO GIỜ DÙ NẶNG CỠ NÀO.


 •  

Tin liên quan