Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 415.757
Tổng số Thành viên: 16
Số người đang xem:  2

TRỊ BỆNH ĐÁI DẦM

Đăng ngày: 2023-02-27 10:15:16
TRỊ BỆNH ĐÁI DẦM

Đái dầm là một tình trạng không tự chủ về tiểu tiện khi ngủ chủ yếu sảy ra vào ban đêm và cũng có thể sảy ra vào ban ngày trong lúc ngủ trưa. Thông thường thì bệnh hay gặp ở trẻ em người lớn cũng có nhưng tỉ lệ không nhiều                                 Kết quả hình ảnh cho đái dầm   
 
        TRIỆU CHỨNG BỆNH ĐÁI DẦM

 1. Bệnh nhân khi ngủ thường đái dầm tự nhiên, với trẻ nhỏ thì có thể ngủ say sáng hôm sau dậy mới biết, có những trẻ thì biết luôn do thấy ướt rồi tỉnh, hoặc ngủ không sâu giấc, quấy khóc khi bị ướt.
 2. Với người lớn thì thường có hiện tượng mơ ngủ là đang đi vệ sinh ở một nơi nào đó thì giật mình tỉnh dậy lúc đó thì đã bị ướt rồi
 3. Hoặc có những trường hợp ngủ say, li bì không biết sáng hôm sau dậy thì mới thấy ướt..
 4. Hoặc có những trường hợp sử dụng rượu bia sau đó say ngủ không biết và cũng sảy ra tình trạng đái dầm
 5. Một số người già thì hay phải thức dậy đi tiểu đêm, tiểu không hết bãi, tiểu nhiều lần và cũng có xảy ra tình trạng đái dầm. Những người sợ không dám ăn thịt cá, thường gặp ác mộng trong mơ đều là các triệu chứng thận hư. Người tiểu đường, háo khát, uống nhiều nước, biến chứng tiểu đường dẫn tới mờ mắt, suy gan và suy thận, sức đề kháng yếu, suy giảm chức năng nội tạng. uống nước nhiều cộng với không ngủ được là hay bị đái dầm. Hãy đến ngay Phúc Nguyên Đường để được các Bác sỹ tư vấn liệu trình phù hợp đúng với tình trạng bệnh của quý vị. Đt miễn cước: 0366458115 Thạc sỹ Bác sỹ Đinh Văn Minh.

  CÁC VIỆN LỚN KHÔNG CHỮA-ĐƯỢC HOẶC BÓ TAY CHÀO THUA, BÓ TAY KHÔNG KHỎI-ĐỀU ĐƯỢC CHUYỂN ĐẾN PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG. BỆNH NHÂN CHƯA CÓ AI KHÔNG KHỎI-BAO GIỜ DÙ NẶNG CỠ  NÀO.

  BÁN THẢO MỘC LẤY PHÚC; VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG!! PNĐ CHĂM SÓC SK TOÀN DIỆN. DÙNG THỬ ĐỂ CẢM NHẬN MIỄN PHÍ. TRÂN TRỌNG

 6. CHỦ NHẬT PHÒNG KHÁM CÓ GIÁO SƯ KHÁM TỪ THIỆN YÊU THƯƠNG VÀ CHO KHÔNG!

 7. BỆNH NHÂN CHIA SẺ LẤY PHÚC. PHÒNG KHÁM TẶNG THÊM SAU CHIA SẺ THUỐC BỔ THẬN ÂM, VÀ BỔ THẬN DƯƠNG. TRÂN TRỌNG

Tin liên quan