Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 415.757
Tổng số Thành viên: 16
Số người đang xem:  2

CHỮA BỆNH ĐÁI DẦM TRẺ LỚN

Đăng ngày: 2023-02-27 10:33:13
CHỮA BỆNH ĐÁI DẦM TRẺ LỚN

 

Trẻ em thường là tự-khỏi. Phòng khám chữa miễn phí cho bé dưới 6 tuổi.

Những Cách Trị Bệnh Đái Dầm Cho Trẻ, trẻ lớn, thanh thiếu niên, nữ giới, phụ nữ sau sinh Người Lớn, người già... Hiệu Quả có cam-kết chữa-khỏi bệnh. không-khỏi bệnh, không lo mất-tiền. Hoàn-tiền 100% nếu không-khỏi bệnh. Không lo tiền mất tật mang, Phòng khám uy tín xưa nay đều rất giỏi.

Đái dầm ở trẻ lớn là chứng tiểu tiện không tự chủ được trong lúc ngủ, chứng này thường gặp ở trẻ em dưới 2 tuổi nhưng có khoảng 15% đến 20% trẻ dưới 5 tuổi mắc bệnh này, thậm chí có những trẻ ở độ tuổi từ 10  đến  15 tuổi vẫn còn bị đái dầm.
Chứng đái dầm ở trẻ em là rối loạn thói quen thường gặp nhất ở trẻ nhỏ. Chứng bệnh này thường xảy ra vào ban đêm. Ở tuổi lên 5, đa số trẻ em đã biết giữ được mình khô ráo cả ban ngày lẫn ban đêm. Nhưng nếu khi lên 7-13 tuổi mà trẻ vẫn bị đái dầm thì có thể coi là bất thường và có thể do trẻ bị căng thẳng về mặt tâm lý tình cảm. Tình hình sẽ trở nên tốt hơn nếu trẻ hết căng thẳng.

Bệnh đái dầm ở trẻ em có liên quan đến một hoặc nhiều điều sau đây:
+ Bàng quang của trẻ phát triển chậm hơn bình thường
+ Bàng quang chứa ít nước tiểu hơn bình thường
+ Do di truyền. Nếu bố mẹ có xuất hiện đái dầm lúc còn nhỏ thì nhiều khả năng con cũng bị đái dầm.
+ Sự suy giảm của vaso pre ssin ( một loại hormone làm giảm quá trình sản xuất nước tiểu ). Trẻ bị sài mòn, sài chéo, sài đẹn, suy dinh dưỡng, ăn uống kham khổ thiếu chất, hoặc mẹ bị rối loạn nội tiết trước sinh, hay gan tỳ thận yếu kém...

Đái dầm ở trẻ em là các vấn đề thể chất và tinh thần. Hầu hết đái dầm ở trẻ em  không có vấn đề về y tế. Những vấn đề y tế có thể góp phần vào chứng đái dầm bao gồm bệnh tiểu đường, nhiễm trùng đường tiết niệu, suy thận, co giật và các vấn đề về giấc ngủ ( như ngưng thở khi ngủ ), trẻ mắc bệnh động kinh. Những vấn đề này có thể được chẩn đoán một cách dễ dàng.
Trị đái dầm ở trẻ em
Khi bị mắc bệnh đái dầm ở trẻ em thì cha mẹ không nên quá lo lắng. Chưa cần đưa con đến bác sĩ ngay mà có thể giúp trẻ kiểm soát tình hình bằng các biện pháp sau:
+ Cho trẻ ăn ít canh vào bữa tối, hạn chế trẻ uống nước trước khi đi ngủ.
+ Nhắc nhở trẻ đi tiểu trước khi đi ngủ, đánh thức trẻ dậy đi tiểu vào ban đêm.
+ Phòng đái dầm ở trẻ em bằng cách để bóng đèn ở gần nơi đi tiêu, để trẻ không sợ khi phải dậy đi tiểu ban đêm.
+ Không rầy la, nhiếc móc hay trêu chọc trẻ mà cần giúp trẻ hiểu vấn đề và cố gắng. Đêm nào trẻ không đái dầm thì cần khen ngợi để trẻ tự tin hơn.
+ Luyện tập: khi đang đi tiểu tiện thì cố gắng ngừng lại một lúc rồi lại tiếp tục.
Nếu trẻ đã lớn và gia đình đã áp dụng nhiều phương pháp mà không có hiệu quả, dai dam o tre em thì tuyệt đối không được đổ lỗi, nhiếc móc hay trách mắng trẻ. Vì như thế sẽ gây tâm lí căng thẳng và ức chế tinh thần đối với trẻ, do đó bệnh càng nặng thêm. Trong trường hợp này cần đưa trẻ đến bác sĩ để thử nước tiểu, siêu âm, chụp bàng quang … xác định nguyên nhân do đâu.
Thuốc-chữa trị đái dầm ở trẻ em
Hiện nay đã có một số loại thuốc-chữa đái dầm ở trẻ em sau: oxybu tynin chlo ride; Tol tero dine; Im pra mine; Des mopr esin ac etate…Tuy nhiên việc dùng thuốc-thì phải do bác sĩ chỉ định theo đơn thuốc-cụ thể.
Ngoài ra có thể áp dụng các phương thuốc-dân gian sau để trị chứng đái dầm ở trẻ em:
+ Long nhãn hoặc vải khô, mỗi ngày ăn 5 đến 10 quả/ngày vào buổi sáng sớm.
+ Hẹ tươi xào với tôm làm món ăn hằng ngày.
+ Rau ngót rửa sạch, vò nát ngâm vào nước sôi để nguội, gạn lấy nước uống ngày 2 lần.
+ Gừng tươi 300g, phá cố chi 12g, phụ tử chế 6g. Phụ tử chế và phá cố chi tán thành bột, vo tròn đều, cho gừng vào giã nát thành dạng cao, đắp vào rốn, vài ngày thay một lần. Nếu đã dùng tất cả các phương dân gian trên mà vẫn không-khỏi thì nên nhanh chóng có 1 chút can thiệp bằng thảo mộc vào gốc thận sẽ khỏi-liền tránh để lâu dễ biến chứng mãn tính hoặc phát sinh các vấn đề từ thận, máu, hay tuyến nội tiết. Trẻ em thường dùng 1 chút bổ gan tỳ thận là lên lực nội tạng. Trẻ phát triển cân bằng. Miễn dịch tăng, sức đề kháng tăng cũng bay ngay các triệu chứng ốm vặt. Trẻ ăn được ngủ tốt, hay ăn chóng lớn, hết bệnh đái dầm.
Phòng tránh bệnh-đái dầm ở trẻ em
“Nếu trẻ sau 5 tuổi vẫn còn mắc chứng đái dầm với mức độ ít, tức mỗi tháng hay vài tháng một lần thì không sao, còn nếu tần suất xuất hiện nhiều, như mỗi tuần, mỗi ngày thì nên đưa đi khám vì ba mục đích”
Thứ nhất là để tìm nguyên nhân đái dầm ở trẻ em, nếu là đái dầm tiền phát thì cũng phải tìm xem có sự bất thường gì, liên quan đến đường tiết niệu, sinh dục không, có phải do bàng quang không trưởng thành hay dị dạng tiết niệu. Thứ hai là xem trẻ có phát triển bình thường về tâm vận động không.
Thứ ba là để tìm hiểu có yếu tố tâm lý dẫn đến hành vi đái dầm của trẻ hay không”. Với mỗi nguyên nhân, bác sĩ sẽ có phương pháp điều-trị thích hợp. Nếu đái dầm là triệu chứng của một bệnh cơ thể nào đó thì chỉ cần chữa-dứt điểm bệnh đó thì tự nhiên trẻ cũng sẽ hết đái dầm. Rất đơn giản, theo bác sĩ  Phúc Nguyên Đường, nên kết hợp cả liệu pháp tâm lý thường không cần dùng thuốc-gì cả. Những trường hợp đái dầm do tâm lý thì sẽ được điều-trị bằng các liệu pháp thuộc lĩnh vực này.

Điều-trị triệt-nọc từ gốc-bệnh. Phòng khám có ký-cam kết-bảo hành trọn-đời cho bệnh nhân. Việc ký cam-kết là việc làm cần thiết thể hiện đức và tài của người thầy-thuốc. Bệnh nhân cứ mạnh dạn đặt vấn đề này xem các phòng khám khác trả lời như thế nào. Cam-kết của phòng khám sau 1-3 ngày uống-thuốc là bệnh nhân cảm nhận rõ rệt-hiệu quả. Nếu không hiệu quả bệnh nhân gói thuốc lại chờ thêm 3 ngày nữa vẫn không cảm thấy hiệu quả thì gủi trả lại thuốc và không mất tiền kể cả phí ship đi và ship lại.

Phương pháp hay tiết kiệm chi phí. thương-hiệu lâu-đời, nổi-tiếng uy-tín ở hà nội và các tỉnh..

  • Chú ý: PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG tặng 100% chi phí khám và điều-trị cho bệnh nhân nghèo trẻ em dưới 6 tuổi, người có công. Bệnh nhi đến chữa nếu không-khỏi sẽ được hỗ trợ 200 ngàn/ lần cho chi phí mất thời gian, chi phí đi lại... của bệnh nhân. ( Không mất tiền-chữa cho trẻ còn được hỗ trợ tiền đi lại nếu bệnh nhân không-khỏi kể cả bệnh năng đến cỡ nào.) Hãng Đông nam dược Phúc nguyên gia truyền nhiều đời chưa bao giờ làm ai thất vọng. 
  • BÁN-THUỐC-LẤY-PHÚC; CHỮA LÀ-DỨT, CHỈ 24-36H LÀ CẢM NHẬN NGAY HIỆU QUẢ; NGƯỜI NGHÈO, NGƯỜI CÓ CÔNG: ĐƯỢC MIỄN PHÍ. NAM DƯỢC THẦN HIỆU!

Tin liên quan