Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 415.757
Tổng số Thành viên: 16
Số người đang xem:  2

CÁCH CHỮA TRỊ BỆNH ĐÁI DẦM, TIỂU DẦM

Đăng ngày: 2023-02-27 10:35:15
CÁCH CHỮA TRỊ BỆNH ĐÁI DẦM, TIỂU DẦM
 • CHỮA-KHỎI-BỆNH MỚI THU TIỀN. NẾU KHÔNG CHỮA ĐƯỢC PHÒNG KHÁM SẼ BỒI THƯỜNG TIỀN: MẤT CÔNG, MẤT VIỆC, MẤT THỜI GIAN, ...HAY CHI PHÍ ĂN Ở, ĐI LẠI, HOẶC LƯU TRÚ...CỦA BỆNH NHÂN.

Phúc nguyên đường nổi tiếng về chữa bệnh đái dầm bằng đông nam y hiện đại. Diệu dược-là uống thảo mộc bổ thận. Đông y hiện đại và nam y hiện đại kết hợp. Nhắc đến đái dầm khó, mãn tính không ai không nhắc ngay tới Phúc nguyên đường. Đái miết từ nhỏ đến lớn, đến khi lấy vợ, lấy chồng, đái trôi chồng, trôi giường, thanh thiếu niên còn đái. Thảo mộc tinh hoa y học dân tộc việt, tuy chỉ là thảo mộc hoa lá cỏ người dân tộc Khơ me, nhưng đối với bệnh đái dầm nặng, đái dầm mãn tính, nó còn nhanh, nhậy, tốt rẻ hơn bất kỳ vị thần tiên nào trong nhân gian

   Đái dầm chiếm khoảng 1% ở người lớn, còn được gọi là đái dầm ban đêm. Đái dầm không phải là một phần tự nhiên của quá trình lão hóa, thay vào đó, những nguyên nhân của đái dầm từ nhỏ đến lớn mãn-tính thường liên quan đến một căn bệnh tiềm ẩn do thận, do rối loạn nội tiết thận, sài mòn, sài đẹn, suy dinh dưỡng, ăn uống kham khổ lúc mẹ mang thai, hoặc máu xấu, mẹ hậu sản, rối loạn nội tiết, rối loạn chức năng nội tạng, bệnh nhân u, k suy giảm miễn dịch.... Sau đây, Phúc Nguyên sẽ phân tích nguyên nhân và phương pháp chữa-trị bệnh đái dầm hiệu quả cho trẻ nhỏ đái miết đến người trưởng thành, trẻ lớn, thanh niên, thiếu niên, trẻ em khỏi-bệnh triệt-nọc. Từ căn nguyên-gốc thận.
Nguyên nhân dẫn đến bệnh đái dầm ở trẻ em, trẻ lớn đến người trưởng thành

 • Do di truyền: Gia đình có ba hoặc mẹ có tiền sử bệnh đái dầm thì khả năng con mắc bệnh là rất cao. Ví dụ: di truyền thận yếu, tóc bạc, di truyền bệnh thận cả dòng nam nữ cùng máu đều nôn ồng ộc, khi về già mắc bệnh thận, hoặc di truyền hói, di truyền máu xấu râu tóc bạc sớm, di truyền ung-u...
 • Do bệnh lý rối loạn hormone chống lợi tiểu (ADH): Táo bón nhiều gây kích thích bàng quang hoặc Do bàng quang nhỏ hơn bình thường nên khả năng lưu giữ nước tiểu trong bàng quang kém.
 • Do nhiễm trùng đường tiểu nên bệnh nhân lúc nào cũng khó chịu muốn đi tiểu.
 • Các triệu chứng rối loạn thần kinh, ngủ quá mệt không tỉnh giấc, rối loạn hor mone, mồ hôi tay, mồ hôi chân nhiều, lạnh tay, lạnh chân, mô hôi trộm.
 • Do thói quen sinh hoạt: chế độ dinh dưỡng và thói quen ăn uống hằng ngày, thường xuyên dùng các thức uống có chất kích thích, cafein, cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến bệnh đái dầm.
 • Tác dụng phụ của-thuốc, bệnh táo bón mãn tính, phì đại tuyến tiền liệt, các chứng rối loạn thần kinh.
  Stress: nếu bạn hay lo lắng, buồn phiền, mất ngủ cũng là một nguyên nhân dẫn đến bệnh đái dầm.
 • Viêm bàng quang, hoặc nhiễm trùng bàng quang, vôi bàng quang bể thận, gây ra bởi sự gia tăng các vi khuẩn bên trong bàng quang.

Bài Thuốc-đông NAM DƯỢC THẦN HIỆU chữa-đái dầm hiệu quả
Ngay khi chắc mình bị bệnh bạn cần đi khám để biết nguyên nhân và chữa-trị bệnh đái dầm đúng cách. Thường đây là một bệnh không nguy hại đến sức khỏe nhưng gây nhiều bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày. Trẻ em khi lớn đến 7 tuổi thường khỏi bệnh đái dầm. Trẻ em 10 tuổi là hệ nội tạng phát triển cân đối hoàn thiện là sẽ hết. Nếu không hết, hay càng lớn càng đái, hoặc đái nhiều. Thường là do thận dương hư, thận chủ về chức năng nội tạng. Tiểu đêm, tiểu dầm, tiểu rắt, tiểu lắt nhắt chắc chắn là do thận, thận kém không làm chủ được bàng quang. Không cầm được cơ vòng bàng quang tức là không cầm được tiểu, lâu ngày sẽ dẫn đến chân khí huyết hư nhược. Cần phải đại bổ hư tổn, sinh tinh dưỡng huyết. Nam giới để lâu sẽ bị đau lưng mỏi gối, di tinh, mộng tinh, tinh trùng ít, loãng... Nữ giới để lâu không điều-trị sẽ dẫn đến lạnh tay, lạnh chân đầy bụng, sôi bụng, rụng tóc, kinh nguyệt không đều, ăn uống khó tiêu, lâu ngày mất ngủ...cuối cùng là rối loạn kinh nguyệt, tắc kinh, mất kinh, tắc vòi trứng, vô-sinh hiếm-muộn
Bài-thuốc chữa-bệnh đái dầm, tiểu đêm không tự chủ dành cho trẻ em, người lớn, trẻ lớn, thanh thiếu niên, người trưởng thành, phụ nữ sau sinh, người già đều quy về gốc khí huyết ( thận và máu ) cần bồi bổ chức năng nội tạng
Hiện nay bài cổ phương thuốc-trị đái dầm Phúc Nguyên có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên, đang được sử dụng phổ biến trên thị trường và được nhiều người tin dùng, an toàn lành tính và đảm bảo sức khỏe. Bác sỹ YHCT Nguyễn Văn Thơ Bác sỹ CK 1 Học trò Cụ  Danh y Nguyễn Đình Hữu đã kế thừa và phát triển bài-thuốc nam dân tộc y, dòng họ Nguyễn Đình chữa-trị bệnh thận cho hàng nghìn người việt và cộng đồng người việt trong ngoài nước. Chữa-trị rất-hay, nhan, nhậy, hiệu-quả các bệnh đái dầm, đái không tự chủ, đái tháo nhạt, đái buốt, đái dắt...
Được xuất xứ từ bài thuốc-y học cổ truyền, cổ phương gồm các vị thảo dược-quý như Đẳng sâm, Đương quy, Tang phiêu tiêu, Viễn chí, Phục linh, Cam thảo,..., Quy bản có tác dụng bổ khí, giúp định tâm, tăng cường khả năng chế ước của bàng quang, điều hòa hoạt động của hệ thần kinh thực vật. Có nguồn gốc con chốt từ thuốc-nam dân tộc Khơ me.
Bài-thuốc hiện nay đang được sử dụng phổ biến trên thị trường và được nhiều người tin dùng Là bài cổ phương kết hợp với bài gia-truyền nổi-tiếng ở hà nội và các tỉnh. 

Chú ý: Riêng trẻ em dưới 6 tuổi và người có công với đất nước đến phòng khám được miễn phí toàn bộ phí khám và tiền-thuốc.! Nếu không khỏi-sẽ được bồi thường tiền đi đường và tiền mất thời gian, mất công, mất việc ...như: đi lại, uống thuốc...

 •  Phòng khám chữa khỏi bệnh mới thu tiền. Có chỗ ăn, ở, lưu trú tiêu chuẩn 2*. Ăn trưa miễn phí cùng Bác sỹ điều trị trực tiếp cho Bạn!

 • Cod toàn quốc.  Khỏi-bệnh từ căn-nguyên, bệnh nhân có thể yêu cầu Phúc Nguyên Đường viết bản cam-kết theo yêu cầu của bệnh nhân. Hoặc bệnh nhân viết cam-kết trước đưa đến để Bác sỹ  ký theo ý bệnh nhân. Thật thoải mái và tin tưởng.

  Phòng khám là Trung tâm Thận, chuyên chữa đái dầm các ca khó, phức tạp chuyển đến từ các bệnh viện trong và ngoài nước khi tây y, và các viện đã bó tay, chê, chạy. Phòng khám chưa bao giờ làm ai thất vọng.

 • NƠI-SỰ-SỐNG-HỒI-SINH

 • Hãng có 50 phòng điều trị giá từ thiện cho bệnh nhân K từ 70-140 ngàn/ ngày/ phòng ( 1 giường và 2 giường )

Tin liên quan