Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 415.757
Tổng số Thành viên: 16
Số người đang xem:  2

NƠI CHỮA BỆNH ĐÁI DẦM UY TÍN

Đăng ngày: 2023-02-27 10:24:28
NƠI CHỮA BỆNH ĐÁI DẦM UY TÍN

Nam y nghiệm phương hiện đại chuyên: Chữa bệnh đái dầm trẻ nhỏ, đái dầm trẻ lớn, tiểu dầm thanh thiếu niên, tiểu dầm người trưởng thành, đái miết thành hư thận, suy thận.

 1. Triệu chứng bệnh đái dầm:
 2. Bệnh nhân khi ngủ thường đái dầm tự nhiên với trẻ nhỏ thì có thể ngủ say sáng hôm sau dậy mới biết, có những trẻ thì biết luôn do thấy ướt rồi tỉnh, hoặc ngủ không sâu giấc, quấy khóc khi bị ướt.
 3. Với người lớn thì thường có hiện tượng mơ ngủ là đang đi vệ sinh ở một nơi nào đó thì giật mình tỉnh dậy lúc đó thì đã bị ướt rồi. Nằm mơ hay gặp ác mộng, ốm đau sợ ăn thịt, sợ ăn cá hoặc bình thường lại ăn chay thì chắc chắn thận yếu, thận hư hay thận suy
 4. Hoặc có những trường hợp ngủ say, li bì không biết sáng hôm sau dậy thì mới thấy ướt..
 5. Hoặc có những trường hợp sử dụng rượu bia sau đó say ngủ không biết và cũng sảy ra tình trạng đái dầm
 6. Một số người già thì hay phải thức dậy đi tiểu đêm, tiểu không hết bãi, tiểu nhiều lần và cũng có xảy ra tình trạng đái dầm. Tiểu buốt tiểu rắt tiểu lắt nhắc thì chắc chắn là do chân thận.                                                   Kết quả hình ảnh cho đái dầm
 7. Nơi chữa-bệnh đái dầm uy tín :
 8. Tọa lạc tại số 1205 đường Giải Phóng Hà Nội từ lâu Phòng chẩn trị YHCT Phúc Nguyên Đường nay là phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền đã là địa chỉ tin cậy điều-trị các chứng bệnh đái dầm người lớn và trẻ em. Phòng chẩn trị yhct Phúc Nguyên Đường là đơn vị chuyên nghiên cứu, ứng dụng và điều-trị bệnh đái dầm người lớn, trẻ lớn, nam nữ thanh niên, người trưởng thành bằng thuốc-nam, y học cổ truyền rất-hiệu quả. Với kinh nghiệm lâu đời nhiều năm, nhiều đời điều-trị kết hợp giữa các bài thuốc-cổ phương cùng với phương pháp bào chế gia truyền chúng tôi đã điều-trị ổn định và khỏi-triệt-nọc bệnh cho hàng ngàn bệnh nhân trên khắp mọi miền trên tổ quốc .
 9. Nếu bạn mắc chứng bệnh đái dầm hãy đến với chúng tôi,  với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình chúng tôi sẽ tư vấn và điều-trị và chăm sóc sức khỏe giúp bạn. Thảo mộc gia truyền dân tộc Khơ me, Tuy là thảo mộc nhưng nó còn nhanh, nhậy tốt, hiệu nghiệm hơn bất cứ vị thần tiên nào trong nhân gian.
 10. Trẻ em và người lớn nhẹ thì nên uống 1-3 tuần. bệnh nặng thường 3-5 tuần. Liều dùng thử 2 ngày bệnh nhân cũng khỏi-được vài tháng có khi vài năm. Uống thuốc trước-trả tiền sau! Phúc nguyên-rất giỏi. Xưa nay đều rất-giỏi. Chưa có ai không khỏi-bao giờ.       

  CHỮA KHỎI-BỆNH MỚI THU TIỀN- PHÒNG KHÁM CHỮA MIỄN PHÍ CHO BỆNH NHÂN NGHÈO, NGƯỜI CÓ CÔNG. THƯƠNG BINH, BỆNH BINH, NGƯỜI GIÀ MIỄN GIẢM THEO CHẾ ĐỘ CỦA NHÀ NƯỚC

 11. PHÒNG KHÁM CAM KẾT CHỈ 1 LIỆU TRÌNH NẾU KHÔNG HIỆU QUẢ SẼ HOÀN LẠI TOÀN BỘ CHỊ PHÍ, BỆNH NHÂN KHÔNG LO TIỀN MẤT TẬT MANG, KHÔNG KHỎI BỆNH MÀ BỊ MẤT TIỀN.

Tin liên quan