Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 415.757
Tổng số Thành viên: 16
Số người đang xem:  2

VÔ SINH NỮ DƯỚI GÓC NHÌN YHCT

Đăng ngày: 2023-02-24 16:51:14
VÔ SINH NỮ DƯỚI GÓC NHÌN YHCT

Thiên chức làm mẹ của người phụ nữ vô cùng thiêng liêng và cao cả.Đứa trẻ ra đời không chỉ là sự kết tinh tình yêu nam nữ mà còn có vai trò vô cùng quan trọng trong duy trì giống nòi và là chất keo gắn kết tình cảm gia đình.Nhưng ở một số chị em phụ nữ thiên chức ấy bị khuyết thiếu hoặc gặp vấn đề nên lấy chồng đã lâu vẫn chưa có con, y học cổ truyền xếp vào chứng chủng tử cầu tự.

Sinh lý bình thường của người phụ nữ như thế nào?

Nội kinh nói : phụ nữ 14 tuổi thiên quý đến, bắt đầu có kinh nguyệt, có khả năng có thai.
                       21- 28 tuổi mạch Xung Nhâm cường thịnh, là tuổi mang thai đẹp nhất.
                       35 tuổi thiên quý suy, da khô tóc rụng.
                       49 tuổi thiên quý cạn, địa đạo bất thông, Xung Nhâm bất cố, không còn khả năng có con.
Như vậy khả năng mang thai của phụ nữ theo lý luận yhct có liên quan chủ yếu tới thiên quý ( thuộc thận tinh- tiên thiên), vai trò của mạch Xung Nhâm chi hải, và nguồn hậu thiên ( tinh hoa của thủy cốc nuôi dưỡng về sau)

Nguyên nhân bệnh lý vô sinh  ?

Theo bệnh cơ bệnh nguyên vô sinh ở nữ giới dưới góc nhìn y học cổ truyền được phân chia theo các nguyên nhân:
Tiên thiên bất túc: gặp ở những người vô kinh (không có kinh nguyệt), thể tạng bào cung hàn, bào cung nhi hóa, bào cung nhiệt ( tinh trùng không thể sống sót để thụ tinh)..
Hậu thiên thất dưỡng : lao lực quá mức, phòng dục quá độ, can khí uất kết,thấp nhiệt hạ tiêu, huyết hư huyết ứ, Xung Nhâm thất điều, sang chấn sản khoa..đều là những nguyên nhân có thể gây bệnh.

Triệu chứng thường gặp?

Chủng tử môn bao gồm các chứng không thụ thai được,đã thụ thai mà không thể giữ lại hợp tử, hoặc hợp tử không thể phát triển thành thai nhi.Bệnh có thể là nguyên phát ( tiền sử chưa từng có thai),hoặc thứ phát ( đã từng ít nhất một lần có thai, sau lần sanh sảy, qua một thời gian muốn có thai lại mà không được).

Điều trị như thế nào?

Các chuyên gia y tế khuyên rằng không nên chịu đựng tình trạng bệnh hoặc mặc cảm cho rằng “lỗi của bản thân”,hãy “tâm sự thổ lộ” với bác sĩ, tìm kiếm sự giúp đỡ y tế để được thăm khám sớm, kết luận rõ vấn đề ở đâu từ đó có biện pháp điều trị thích hợp cho bạn.
Ngoài các phương pháp YHHĐ, đông y và y học cổ truyền cũng có rất nhiều biện pháp, phương-thuốc hay, bài thuốc-quý điều-trị hiệu quả bệnh vô-sinh.
Hãy đến với Phúc Nguyên Đường để nhận được nhiều hơn bạn có thể.

Y Dược phúc nguyên là đơn vị chuyên nghiên cứu, ứng dụng và điều-trị bệnh bằng thuốc nam gia truyền, thuốc-có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên. đặc biệt với các bệnh yếu sinh lý, vô sinh nam nữ. Thuốc-sẽ làm cải thiện nhanh chóng sức khỏe tình dục của cả nam và nữ, làm tăng số lượng và chất lượng tinh trùng ở nam giới, điều-trị các bệnh về viêm nhiễm phụ khoa, u-nang buồng trứng, u-xơ tử cung điều hòa kinh nguyệt ở nữ giới làm tăng khả năng thụ thai và làm giảm các yếu tố nguy cơ gây lên hiếm muộn và vô-sinh.

Lưu ý: Tùy theo thể trạng và cơ địa mỗi người mà có đáp ứng khác nhau, thời gian điều-trị và pháp đồ điều-trị khác nhau

Cam-kết hoàn-tiền 100% nếu không hiệu-quả. Công ty cổ phần Đông Nam Dược Phúc Nguyên là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu các bài thuốc dân tộc, ứng dụng y học dân tộc và y học hiện đại điều-trị hiệu quả các bệnh về vô-sinh hiếm muộn. Bài thảo mộc là tổng hòa các bài lừng danh miền sơn cước và các bài nam y nghiệm phương với các bài cổ phương tích hợp cho hiệu quả.

Phương pháp hay tiết kiệm chi phí. thương-hiệu lâu-đời, nổi-tiếng uy-tín lừng danh-miền sơn cước, việt nam, hà nội và cách tỉnh…và cộng đồng người việt nước ngoài

Tuy chỉ là thảo dược người dân tộc mường  nhưng với bệnh vô sinh hiếm muộn thì nó đúng là thần-tiên trong nhân gian. Tiết kiêm vô-vàn tiền-bạc thời gian và chi-phí.

Lưu ý: Tùy theo cơ địa và thể trạng mỗi người mà có đáp ứng khác nhau. Với các bệnh viện trong nước và Bệnh viện quốc tế là nhà phân phối của Cty cp Đông Nam Dược Phúc Nguyên, có bệnh nhân không hiệu quả, công ty cp Đông Nam Dược Phúc Nguyên sẽ bồi thường gấp đôi chi phí, thay cho chi phí đi lại, ăn ở, lưu trú… của bệnh nhân. Với các bệnh xã hội viêm nhiễm nấm chlamia…Phòng khám yêu thương và cho không.

 

Bác sỹ cao cấp số 1: Thạc sỹ Bác sỹ Đinh Văn Minh Phó giám đốc Bv Bộ công thương

Bác sỹ cao cấp số 2: Bác sỹ YHCT Nguyễn Thị Phương Nguyên Bv Xanh Pôn Chuyên gia tư vấn sức khỏe chương trình Cửa sổ tình yêu VTV, đài tiếng nói việt nam

Bác sỹ  cao cấp số 3: Bác sỹ Lê Minh Hải Nguyên Bệnh viện YHCT Tw

Bác sỹ cao cấp số 4: Bác sỹ Nguyễn Văn Thơ Nguyên Bv YHCT Tw

Bác sỹ cao cấp số 5: Thạc sỹ Đại tá Bs Hoàng TIên Phong Nguyên chủ nhiệm khoa YHCT BV 103.

 

Phòng khám: 26 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tin liên quan