Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 415.757
Tổng số Thành viên: 16
Số người đang xem:  2

Vô-sinh hay hiếm muộn

Đăng ngày: 2023-02-18 16:52:13
Vô-sinh hay hiếm muộn


Vô-sinh (infertility) hay Hiếm muộn là tình trạng vợ chồng sau 1-2 năm chung sống, quan hệ tình dục bình thường, không sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào mà người vợ vẫn chưa có thai.

Vô-sinh có thể là nguyên phát hoặc thứ phát. Gọi là vô-sinh nguyên phát nếu người vợ chưa từng có thai lần nào. Vô-sinh thứ phát là trường hợp trong tiền sử họ đã có ít nhất một lần mang thai, qua lần sanh sẩy, thời gian dài sau đó muốn có thai trở lại mà không được.Vô-sinh có thể là nguyên phát hoặc thứ phát với người vợ hay với người chồng hay với cả chồng và vợ.

Nguyên nhân vô-sinh ?

Theo YHHĐ nguyên nhân của bệnh vô sinh rất phức tạp, để chẩn đoán nguyên nhân cần một quá trình thăm khá tỉ mỉ, kết hợp với những xét nghiệm thăm dò chính xác.Vô-sinh nguyên phát cần chú ý đến noãn và tinh trùng.Với vô-sinh thứ phát, cần chú ý đến tắc nghẽn vòi trứng.

Dưới góc nhìn YHCT, nói về nguyên nhân gây vô sinh, con người có âm và dương, nhất là thận có thận âm, thận dương. Trong thận dương có mệnh môn hỏa, đông y gọi là cựa hỏa, là bản mệnh của con người, chuyện sinh sản của một người đều do thận quyết định. Vì thế các bài-thuốc điều-trị hiếm muộn chủ yếu dựa trên nguyên lý tác động vào thận, bổ khí huyết và các tạng phủ.

Điều trị vô-sinh ?

Lương y cao cấp của hội đông y Việt Nam,thầy-thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Hướng đã đưa ra lời khuyên vô-sinh do nội tiết nên sử dụng đông y, vô sinh thực thể nên sử dụng tây y để trị, mặc dù vậy ngay cả vô sinh thực thể cũng nên kết hợp thuốc-đông y để tăng cơ hội đậu thai.Những trường hợp thụ tinh nhân tạo hay thụ tinh ống nghiệm đông y cũng giúp ích được.

Tại Phúc Nguyên Đường các bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu bệnh lý vô-sinh hay hiếm muộn.Với những trường hợp thụ tinh nhân tạo hay thụ tinh ống nghiệm, thuốc-yhct cũng có thể giúp ích rất lớn trong việc gia tăng số lượng, chất lượng tinh trùng, kích thích nang trứng chín, dày niêm mạc tử cung, ổn định PH môi trường, co bóp tử cung, tạo môi trường thuận lợi nhất cho trứng đã thụ tinh làm tổ…xuất phát từ các bài-thuốc nghiệm phương ứng dụng trên lâm sàng nhiều thể bệnh phức tạp, y dược Phúc Nguyên sử dụng thảo mộc có nguồn gốc tự nhiên, không có tác dụng phụ, có thể dùng kéo dài mà không gây lo ngại như những phương pháp sử dụng hormon khác, để cho ra đời những bài thuốc-nghiệm phương điều-trị chứng vô sinh hiệu quả-nhất.

Y Dược phúc nguyên là đơn vị chuyên nghiên cứu, ứng dụng và điều-trị bệnh bằng thuốc nam gia truyền, thuốc-có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên. đặc biệt với các bệnh yếu sinh lý, vô sinh nam nữ. Thuốc-sẽ làm cải thiện nhanh chóng sức khỏe tình dục của cả nam và nữ, làm tăng số lượng và chất lượng tinh trùng ở nam giới, điều-trị các bệnh về viêm nhiễm phụ khoa, u-nang buồng trứng, u-xơ tử cung điều hòa kinh nguyệt ở nữ giới làm tăng khả năng thụ thai và làm giảm các yếu tố nguy cơ gây lên hiếm muộn và vô-sinh.

Lưu ý: Tùy theo thể trạng và cơ địa mỗi người mà có đáp ứng khác nhau, thời gian điều-trị và pháp đồ điều-trị khác nhau

Cam-kết hoàn-tiền 100% nếu không hiệu-quả. Công ty cổ phần Đông Nam Dược Phúc Nguyên là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu các bài thuốc dân tộc, ứng dụng y học dân tộc và y học hiện đại điều-trị hiệu quả các bệnh về vô-sinh hiếm muộn. Bài thảo mộc là tổng hòa các bài lừng danh miền sơn cước và các bài nam y nghiệm phương với các bài cổ phương tích hợp cho hiệu quả.

Phương pháp hay tiết kiệm chi phí. thương-hiệu lâu-đời, nổi-tiếng uy-tín lừng danh-miền sơn cước, việt nam, hà nội và cách tỉnh…và cộng đồng người việt nước ngoài

Tuy chỉ là thảo dược người dân tộc mường  nhưng với bệnh vô sinh hiếm muộn thì nó đúng là thần-tiên trong nhân gian. Tiết kiêm vô-vàn tiền-bạc thời gian và chi-phí.

Lưu ý: Tùy theo cơ địa và thể trạng mỗi người mà có đáp ứng khác nhau. Với các bệnh viện trong nước và Bệnh viện quốc tế là nhà phân phối của Cty cp Đông Nam Dược Phúc Nguyên, có bệnh nhân không hiệu quả, công ty cp Đông Nam Dược Phúc Nguyên sẽ bồi thường gấp đôi chi phí, thay cho chi phí đi lại, ăn ở, lưu trú… của bệnh nhân. Với các bệnh xã hội viêm nhiễm nấm chlamia…Phòng khám yêu thương và cho không.

 

Bác sỹ cao cấp số 1: Thạc sỹ Bác sỹ Đinh Văn Minh Phó giám đốc Bv Bộ công thương

Bác sỹ cao cấp số 2: Bác sỹ YHCT Nguyễn Thị Phương Nguyên Bv Xanh Pôn Chuyên gia tư vấn sức khỏe chương trình Cửa sổ tình yêu VTV, đài tiếng nói việt nam

Bác sỹ  cao cấp số 3: Bác sỹ Lê Minh Hải Nguyên Bệnh viện YHCT Tw

Bác sỹ cao cấp số 4: Bác sỹ Nguyễn Văn Thơ Nguyên Bv YHCT Tw

Bác sỹ cao cấp số 5: Thạc sỹ Đại tá Bs Hoàng TIên Phong Nguyên chủ nhiệm khoa YHCT BV 103.

 

Phòng khám: 26 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Tin liên quan