Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 415.757
Tổng số Thành viên: 16
Số người đang xem:  2

ĐIỀU-TRỊ VÔ-SINH HIẾM MUỘN Ở NAM GIỚI

Đăng ngày: 2023-02-18 17:48:24
ĐIỀU-TRỊ VÔ-SINH HIẾM MUỘN Ở NAM GIỚI

Bạn luôn mong ngóng tới ngày được làm cha nhưng bác sỹ nói rằng, bạn đang rơi vào tình trạng hiếm muộn bởi nguyên nhân do chất lượng tinh trùng. Nhưng dù bất cứ lý do nào đi nữa, đừng bao giờ từ bỏ hi vọng vì hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa-trị vô-sinh hiếm muộn giúp nhiều nam giới hiện thực hóa ước mơ làm cha của mình.

Nếu bạn lập gia đình, quan hệ tình dục thường xuyên trong vòng 1 năm mà không sử dụng biện pháp tránh thai nhưng vẫn chưa có con. Đó là lúc bạn cần tìm đến các bệnh viện có chuyên khoa để kiểm tra tổng thể xem khả năng và bộ máy sinh sản của mình có vấn đề gì không.
Sau khi thăm khám và kiểm tra, bác sỹ sẽ căn cứ trên nguyên nhân, mức độ của bệnh để đưa ra phương pháp chữa-trị thích hợp. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp hỗ trợ chữa-trị vô-sinh nam, trong đó phải kể đến liệu pháp 6 trong 1. Đây là phương pháp tổng hợp nhiều phương pháp chữa-trị như dùng thuốc-Đông Tây y, máy móc hiện đại, chữa-trị tâm lý và hỗ trợ điều-trị mang lại hiệu quả cao.
 
Tại sao liệu pháp 6 trong 1 chữa-trị hiệu quả vô-sinh?
 
Bác sỹ sử dụng kết hợp liệu pháp 6 trong 1 trong chữa-trị vô-sinh, đó là sự kết hợp: Đông Tây y, vật lý trị liệu, chữa-trị tâm sinh lý và chữa-trị hỗ trợ qua ăn uống và sinh hoạt.
Theo nhiều ý kiến của các chuyên gia, nếu chỉ dùng Tây y, kết quả thành công chừng 60%. Chỉ dùng Đông y, kết quả thành công 45%. Nếu kết hợp cả 2 thì thành công đến 85%.
Thêm vào đó là sự hỗ trợ của vật lý trị liệu hiện đại hỗ trợ quá trình chữa-trị. Việc sử dụng vật lý trị liệu nào phải dựa trên tình trạng bệnh của mỗi người.
Các trường hợp vô-sinh nam khi chữa-trị bằng Liệu pháp 6 trong 1 sẽ mang lại hiệu quả nếu tuân thủ theo liệu trình, không nên bỏ giữa chừng. Trong quá trình chữa-trị, vợ chồng cũng nên trao đổi với nhau, có thể tham gia các diễn đàn để học hỏi thêm kinh nghiệm cũng như giúp tư tưởng thoải mái hơn, như vậy quá trình chữa-trị sẽ nhanh có kết quả hơn.

  Y Dược phúc nguyên là đơn vị chuyên nghiên cứu, ứng dụng và điều-trị bệnh bằng thuốc nam gia truyền, thuốc-có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên. đặc biệt với các bệnh yếu sinh lý, vô sinh nam nữ. Thuốc-sẽ làm cải thiện nhanh chóng sức khỏe tình dục của cả nam và nữ, làm tăng số lượng và chất lượng tinh trùng ở nam giới, điều-trị các bệnh về viêm nhiễm phụ khoa, u-nang buồng trứng, u-xơ tử cung điều hòa kinh nguyệt ở nữ giới làm tăng khả năng thụ thai và làm giảm các yếu tố nguy cơ gây lên hiếm muộn và vô-sinh.

Lưu ý: Tùy theo thể trạng và cơ địa mỗi người mà có đáp ứng khác nhau, thời gian điều-trị và pháp đồ điều-trị khác nhau

Cam-kết hoàn-tiền 100% nếu không hiệu-quả. Công ty cổ phần Đông Nam Dược Phúc Nguyên là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu các bài thuốc dân tộc, ứng dụng y học dân tộc và y học hiện đại điều-trị hiệu quả các bệnh về vô-sinh hiếm muộn. Bài thảo mộc là tổng hòa các bài lừng danh miền sơn cước và các bài nam y nghiệm phương với các bài cổ phương tích hợp cho hiệu quả.

Phương pháp hay tiết kiệm chi phí. thương-hiệu lâu-đời, nổi-tiếng uy-tín lừng danh-miền sơn cước, việt nam, hà nội và cách tỉnh…và cộng đồng người việt nước ngoài

Tuy chỉ là thảo dược người dân tộc mường  nhưng với bệnh vô sinh hiếm muộn thì nó đúng là thần-tiên trong nhân gian. Tiết kiêm vô-vàn tiền-bạc thời gian và chi-phí.

Lưu ý: Tùy theo cơ địa và thể trạng mỗi người mà có đáp ứng khác nhau. Với các bệnh viện trong nước và Bệnh viện quốc tế là nhà phân phối của Cty cp Đông Nam Dược Phúc Nguyên, có bệnh nhân không hiệu quả, công ty cp Đông Nam Dược Phúc Nguyên sẽ bồi thường gấp đôi chi phí, thay cho chi phí đi lại, ăn ở, lưu trú… của bệnh nhân. Với các bệnh xã hội viêm nhiễm nấm chlamia…Phòng khám yêu thương và cho không.

 

Bác sỹ cao cấp số 1: Thạc sỹ Bác sỹ Đinh Văn Minh Phó giám đốc Bv Bộ công thương

Bác sỹ cao cấp số 2: Bác sỹ YHCT Nguyễn Thị Phương Nguyên Bv Xanh Pôn Chuyên gia tư vấn sức khỏe chương trình Cửa sổ tình yêu VTV, đài tiếng nói việt nam

Bác sỹ  cao cấp số 3: Bác sỹ Lê Minh Hải Nguyên Bệnh viện YHCT Tw

Bác sỹ cao cấp số 4: Bác sỹ Nguyễn Văn Thơ Nguyên Bv YHCT Tw

Bác sỹ cao cấp số 5: Thạc sỹ Đại tá Bs Hoàng TIên Phong Nguyên chủ nhiệm khoa YHCT BV 103.

 

Phòng khám: 26 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội


Tin liên quan