Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 415.757
Tổng số Thành viên: 16
Số người đang xem:  2

Chứng bất lực ở nam giới

Đăng ngày: 2023-02-18 17:00:30
Chứng bất lực ở nam giới

Bất lực là tình trạng không thể đạt được sự cường dương, sự xuất tinh hoặc cả hai. Một người đàn ông bị rối loạn chức năng tình dục thường than phiền về những tình trạng như mất ham muốn, không thể khởi phát hoặc duy trì sự cường dương, không thể xuất tinh hoặc xuất tinh sớm hoặc không thể đạt được khoái cảm.

Sinh lý bệnh chứng bất lực

 Chứng bất lực (impotence) thường được phân loại theo nguyên nhân:
1. Không cường dương:
- Do tăng Prolactine máu đưa đến ức chế sản xuất LH làm giảm Testosterone và Gonadotropine, nguyên nhân có thể là khối u ở tuyến yên hoặc do sử dụng các thuốc gây tăng sản xuất Prolactine như Oestrogen, lạm dụng Phenothiazine hay Reserpine (2% - 5% trường hợp không cường dương).
- Do giảm Testosterone rất ít gặp nhưng dễ chẩn đoán và điều-trị, tuy nhiên sự giảm đến mức giới hạn của Testosterone lại không phải là nguyên nhân không cường dương.
- Do-thuốc: Các thuốc-kháng Androgen có tác dụng làm tăng Prolactine cũng như Spironolacotne, Ketoconazone, trong khi Finasteride dùng để chữa-chứng phì đại tiền liệt tuyến sẽ đồng thời làm giảm libido và rối loạn phóng tinh (10 - 12% trường hợp).Các thuốc-kháng Cholinergic.Các thuốc-chống trầm cảm.Các thuốc-an thần, chống lo âu. Rượu, Methadone, Heroin, thuốc-lá.
- Bệnh ở dương vật: Peyronie’s, Priapism, chấn thương.
- Bệnh thần kinh: Tổn thương thùy thái dương trước. Bệnh tủy sống. Rối loạn luồng thần kinh cảm giác: bệnh ở hạch và rễ sau dây thần kinh,viêm đa dây thần kinh.
- cắt bỏ bàng quang
- cắt bỏ đại tràng sigma.
- Bệnh mạch máu: Tắc nghẽn hoặc hẹp động mạch thẹn, xơ mỡ động mạch. Tổn thương động mạch do chiếu tia xạ trị vùng chậu. Bệnh của xoang hang.

2. Mất ham muốn: Nguyên nhân có thể do thiếu hụt Androgen, do dùng hoặc lạm dụng thuốc-gây nghiện, do tâm lý.

3. Xuất tinh sớm: Thường do lo âu, rối loạn cảm xúc … ít khi do thực thể.

4. Không xuất tinh:
- Phóng tinh ngược: do giải phẫu cổ bàng quang hoặc do tiểu đường.
- Thiếu hụt Androgen.
 - Do-thuốc Guanethidine, Phenoxybenzamine, Phentolamine, Sertraline.

5. Không khoái cảm: Thường do tâm lý nếu bệnh nhân vẫn có ham muốn và vẫn còn cường

Điều-trị

Điều-trị chứng bất lực theo YHHĐ thường tập trung vào 2 hướng mất ham muốn, hoặc và rối loạn cường dương. Thường được chia thành những phương pháp sau đây:
- Tâm lý liệu pháp.
- Thuốc-qua đường uống, tiêm vào thể hang, thấm qua niệu đạo, qua da.
- Giải phẫu.
- Cơ học liệu pháp.
Ngoài các biện pháp YHHĐ, YHCT từ ngàn năm trước đã biện chứng luận trị để đưa ra rất nhiều phương pháp, bài-thuốc quý điều trị chứng bất lực hiệu quả.

  Y Dược phúc nguyên là đơn vị chuyên nghiên cứu, ứng dụng và điều-trị bệnh bằng thuốc nam gia truyền, thuốc-có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên. đặc biệt với các bệnh yếu sinh lý, vô-sinh nam nữ. Thuốc-sẽ làm cải thiện nhanh chóng sức khỏe tình dục của cả nam và nữ, làm tăng số lượng và chất lượng tinh trùng ở nam giới, điều-trị các bệnh về viêm nhiễm phụ khoa, u-nang buồng trứng, u-xơ tử cung điều hòa kinh nguyệt ở nữ giới làm tăng khả năng thụ thai và làm giảm các yếu tố nguy cơ gây lên hiếm muộn và vô-sinh. Bệnh nhân lớn tuổi thường do nội tạng xuống cấp, nội tiết rối loạn, máu xấu. Không lên được thường do các chứng bệnh về Gan. Không nở được thường do Tỳ hư. Không cứng do Thân. Không ấm nóng do Tâm tức là tim. Bệnh nhân lớn tổi có 1 trong các triệu chứng của bệnh tiểu đường, huyết áp, mỡ máu, tim mạch cũng bị hẻo. Cần điều-trị tịch cực các bệnh lý nền, bồi bổ nội tạng là sức khỏe sinh lý phục hồi

Lưu ý: Tùy theo thể trạng và cơ địa mỗi người mà có đáp ứng khác nhau, thời gian điều-trị và pháp đồ điều-trị khác nhau

Cam-kết hoàn-tiền 100% nếu không hiệu-quả. Công ty cổ phần Đông Nam Dược Phúc Nguyên là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu các bài thuốc-dân tộc, ứng dụng y học dân tộc và y học hiện đại điều-trị hiệu quả các bệnh về vô-sinh hiếm-muộn. Bài thảo mộc là tổng hòa các bài lừng danh miền sơn cước và các bài nam y nghiệm phương với các bài cổ phương tích hợp cho hiệu quả.

Phương pháp hay tiết kiệm chi phí. thương-hiệu lâu-đời, nổi-tiếng uy-tín lừng danh-miền sơn cước, việt nam, hà nội và cách tỉnh…và cộng đồng người việt nước ngoài

Tuy chỉ là thảo dược người dân tộc mường, dao, khơ me  nhưng với bệnh vô-sinh hiếm-muộn thì nó đúng là thần-tiên trong nhân gian. Tiết kiêm vô-vàn tiền-bạc thời gian và chi-phí.

Lưu ý: Tùy theo cơ địa và thể trạng mỗi người mà có đáp ứng khác nhau. Với các bệnh viện trong nước và Bệnh viện quốc tế là nhà phân phối của Cty cp Đông Nam Dược Phúc Nguyên, có bệnh nhân không hiệu quả, công ty cp Đông Nam Dược Phúc Nguyên sẽ bồi thường gấp đôi chi phí, thay cho chi phí đi lại, ăn ở, lưu trú… của bệnh nhân. Với các bệnh xã hội viêm nhiễm nấm chlamia…Phòng khám yêu thương và cho không. Việc cam kết trước bệnh nhân là việc làm thể hiện y đức của người Thầy-thuốc. Các bệnh nhân cứ mạnh dạn đặt vấn đề này xem các phòng khám, bệnh viện và cơ sở điều trị trả lời như thế nào? 

 

Bác sỹ cao cấp số 1: Thạc sỹ Bác sỹ Đinh Văn Minh Phó giám đốc Bv Bộ công thương

Bác sỹ cao cấp số 2: Bác sỹ YHCT Nguyễn Thị Phương Nguyên Bv Xanh Pôn Chuyên gia tư vấn sức khỏe chương trình Cửa sổ tình yêu VTV, đài tiếng nói việt nam

Bác sỹ  cao cấp số 3: Bác sỹ Lê Minh Hải Nguyên Bệnh viện YHCT Tw

Bác sỹ cao cấp số 4: Bác sỹ Nguyễn Văn Thơ Nguyên Bv YHCT Tw

Bác sỹ cao cấp số 5: Thạc sỹ Đại tá Bs Hoàng TIên Phong Nguyên chủ nhiệm khoa YHCT BV 103.

 

Phòng khám: 26 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tin liên quan